smoothie factory, sinh tố, sinh to, nước ép, nuoc ep, quận 7, quan 7, món thái, mon thai, món âu, mon au, thư giãn, thu gian.

Vnnavi

Vnnavi > Sài Gòn (TP.HCM) > Smoothie Factory Vietnam

Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng

Chat trực tiếp với nhà hàng

Yahoo! Messenger

Tin tức

ArrowChương Trình Mừng Sinh Nhật Smoothie Factory (18/10/2011 09:48:58)

Chương Trình Mừng Sinh Nhật Smoothie Factory

Xem tất cả

Giới thiệu trang web này cho bạn bè của bạn

Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút SUBMIT. Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.

Thông tin truy cập

Tổng lượt truy cập: 91,642


Liên kết với Vnnavi:

FACEBOOK

TWITTER


GOOGLE+

In trang này

Trang chủ Trang chủ

Smoothie Factory Vietnam

Smoothie Factory Vietnam

Tầng 3, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.smoothiefactory.com.vn/

Đường dây nóng: 0938 63 70 75

Smoothie Factory - Tiên phong trong ngành công nghiệp thức uống dinh dưỡng
Được thành lập bởi James Villasana, một VĐV Olympic yêu thể thao và quan tâm đến sức khỏe.
Thành lập tại Mỹ năm 1996, sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Smoothie Factory đã nhượng quyền thương mại tại hơn 18 quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Úc, Trung Quốc, Ả Rập Xê Út, Bahrain, Ấn Độ, Pakistan, Liên Bang Nga, đảo Cayman, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Qatar, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Ai Cập, New Zealand, và Việt Nam.
Smoothie Factory Vietnam cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như: Smoothie, nước ép trái cây, thức uống thanh lọc cơ thể; ngoài ra còn có yogurt và bánh không béo. Với thành phần 100% trái cây tươi, không chứa chất bảo quản và hương liệu, không chứa gluten, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thức uống có giá trị dinh dưỡng cao hòa quyện cùng hương vị tươi ngon nhất.
Sự khác biệt
Sản phẩm của Smoothie Factory không chứa kem, sữa chua đá, xirô, mứt trái cây và chất phụ gia. Kem, sữa chua đá, xirô, mứt trái cây và chất phụ gia là những nguyên liệu nhân tạo thường được đưa vào các sản phẩm smoothie nhằm mục đích tăng hương vị, tăng lượng sản phẩm, giảm hàm lượng trái cây tươi để tiết kiệm chi phí. Smoothie của chúng tôi không sử dụng bất kỳ thành phần nhân tạo nào ngoài trái cây tươi, có thể được nhận thấy qua màu sắc, hàm lượng chất xơ, chất dinh dưỡng, và hương trái cây tự nhiên.    
Ngoài smoothie pha chế sẵn, chúng tôi còn cung cấp các loại smoothie tự pha chế tại nhà, nguyên liệu tươi được đông lạnh và đóng gói đảm bảo độ chín mọng cao nhất, lưu giữ tối đa hương vị và dinh dưỡng.
Đảm bảo Chất lượng cho tất cả các sản phẩm
Chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn để chọn lựa và đóng gói nguyên liệu như độ tươi sạch, hương vị, và giá trị dinh dưỡng.
Qui trình chuẩn bị kỹ càng từ khâu kiểm nghiệm khẩu phần, hòa trộn các thành phần nguyên liệu cho đến chế biến mang đến cho khách hàng những thức uống bổ dưỡng, tươi ngon, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Valid XHTML 1.0 Transitional